Bếp Từ - Bếp Hồng Ngoại

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bếp điện từ Hòa Phát là sản phẩm của Công ty Cổ phần Điện máy gia dụng Hòa Phát, thuộc Tập đoàn Hòa Phát. Các sản phẩm này được sản xuất tại các công ty hàng đầu Thái Lan, cam kết đạt chuẩn theo các Quy chuẩn quốc gia về chất lượng sản phẩm.

Để người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiện lợi và uy tín, cũng như giá thành hợp lý thì Gia Dụng Hòa Phát đã chính thức ra mắt bộ sưu tập Bếp từ nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng. Dưới dây là các mẫu bếp từ đôi và bếp điện từ đơn tốt nhất mà Gia dụng Hòa Phát cung cấp:

– Bếp từ đơn: Đây là bếp từ sở hữu 1 vùng nấu, thường có công suất khoảng 1800W, thích hợp dùng để ăn lẩu hay đáp ứng nhu cầu nấu của 1-2 người.

– Bếp điện từ đôi: Đây là bếp từ sở hữu 2 vùng nấu tiện lợi, thường có công suất khoảng 2000W/2200W, thích hợp dùng trong gia đình nhỏ 3-4 người.

– Bếp từ ba: Sở hữu 3 vùng nấu đa năng, công suất vùng nấu 1, 2: 1800W/2000W, vùng nấu 3: 1600W, thích hợp sử dụng cho các gia đình lớn có nhiều thành viên.

– Bếp từ kết hợp hồng ngoài: thường sẽ có 3 vùng nấu đa năng gồm vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, rất tiện lợi và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các loại nồi.

Giảm 30%
Mua ngay
Giảm 13%
Mua ngay
Giảm 20%
Mua ngay
Giảm 40%
Mua ngay
Giảm 35%
Mua ngay
Giảm 28%
Mua ngay
Giảm 23%
Mua ngay
Giảm 24%
Mua ngay
Giảm 29%
Mua ngay
error: Bản quyền thuộc về GiaDungXanh.vn !